Giới thiệu

Chúng tôi là ai ?

Công ty cổ phần đầu tư thương mại dịch vụ Vigor chúng tôi định vị mình trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe chủ động. Chúng tôi hình thành hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe phụng sự cho cộng đồng, xã hội.

    Với khao khát cháy bỏng làm thế nào để cộng đồng người dân Việt trên khắp mọi nơi có có được hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe chủ động, chính vì vậy công ty cổ phần đầu tư thương mại dịch vụ Vigor đã nhanh chóng ra đời tháng 4 năm 2021 trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế và tinh thần của xã hội với sự kiện xáo trộn cả thế giới - COVID để giúp người Việt được sử dụng những sản phẩm đến từ chính nguồn nguyên liệu đa dạng, phong phú có ngay trong tự nhiên, thiên nhiên của Việt Nam như Sâm Ngọc Linh, Sâm Việt Nam, Cacao, ….

    Với đội ngũ nghiên cứu sản xuất sản phẩm là đối tác chiến lược Vietnamcacao có kinh nghiệm gần 20 năm trên thị trường nội địa và quốc tế về hoạt động sản xuất các dòng sản phẩm chất lượng cao cho người tiêu dùng và Đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao” do người tiêu dùng bình chọn năm 2018. Vigor tự tin sẽ đồng hành cùng người tiêu dùng những sản phẩm uy tín, tiêu chuẩn, chất lượng, luôn đi giá trị cốt lõi trên tinh thần phụng sự, hợp tác, trách nhiệm và sẵn sàng cống hiến vì cộng đồng.

    Sự tin tưởng và ủng hộ của các đối tác, khách hàng là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Vigor. Chúng tôi cam kết liên tục hoàn thiện, phát triển và đồng hành cùng khách hàng và các đối tác để xứng đáng với niềm tin của mọi người để Trở thành 1 công ty hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe chủ động.

Thông báo hỗ trợ cước phí vận chuyển

Thông báo hỗ trợ cước phí vận chuyển

Công ty cổ phần đầu tư thương mại dịch vụ Vigor xin trân trọng gửi tới các quý Đại lý về chính sách hỗ trợ cước phí vận ...
Hồ sơ công bố Sữa nhân sâm - Samdairy

Hồ sơ công bố Sữa nhân sâm - Samdairy

Bản hồ sơ công bố sản phẩm sữa nhân sâm - Samdairy...