Giới thiệu

Chúng tôi là ai ?

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Vigor chúng tôi định vị mình trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe chủ động với mục tiêu xây dựng hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe phụng sự cho cộng đồng, xã hội.

Với khao khát cháy bỏng làm thế nào để cộng đồng người dân Việt trên khắp mọi nơi có thể có được biện pháp chăm sóc sức khỏe chủ động, Vigor đã nhanh chóng thành lập vào tháng 4 năm 2021. Ra đời trong thời điểm khủng hoảng kinh tế và tinh thần do dịch  COVID hoành hành, Vigor đã giúp người Việt tiếp cận và sử dụng những sản phẩm có nguyên liệu đặc trưng từ thiên nhiên Việt Nam như Sâm Ngọc Linh, Sâm Việt Nam, Cacao, …

Vigor hợp tác với đối tác chiến lược là Vietnamcacao với đội ngũ nghiên cứu sản xuất sản phẩm có gần 20 năm kinh nghiệm về hoạt động sản xuất các dòng sản phẩm chất lượng cao cho người tiêu dùng trên thị trường nội địa và quốc tế. Vietnamcacao cũng là đơn vị Đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao” do người tiêu dùng bình chọn năm 2018. Vigor tự tin sẽ đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm uy tín, đạt tiêu chuẩn về chất lượng trên tinh thần phụng sự, hợp tác, trách nhiệm và sẵn sàng cống hiến vì cộng đồng.

Sự tin tưởng và ủng hộ của các đối tác, khách hàng là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Vigor. Chúng tôi xin cam kết liên tục hoàn thiện, phát triển và đồng hành cùng khách hàng và các đối tác để xứng đáng với niềm tin của mọi người, trở thành 1 công ty hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe chủ động.

Thông báo hỗ trợ cước phí vận chuyển

Thông báo hỗ trợ cước phí vận chuyển

Công ty cổ phần đầu tư thương mại dịch vụ Vigor xin trân trọng gửi tới các quý Đại lý về chính sách hỗ trợ cước phí vận ...
Hồ sơ công bố Sữa nhân sâm - Samdairy

Hồ sơ công bố Sữa nhân sâm - Samdairy

Bản hồ sơ công bố sản phẩm sữa nhân sâm - Samdairy...