Vigor đồng hành cùng sinh viên trường ĐHSP Nghệ thuật TW tại Ngày hội Khởi nghiệp quốc gia của học sinh, sinh viên lần thứ IV

Ngày 26/3, Ngày hội Khởi nghiệp quốc gia học sinh, sinh viên lần thứ IV. Vòng thi Chung kết Quốc gia Cuộc thi "Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp" năm 2021. Công ty Vigor hân hành được nhận lời mời tài trợ và tham gia gian hàng đồng hành cùng sinh viên trường ĐHSP Nghệ thuật TW trong ngày hội này.

Nhận lời mời của ban lãnh đạo trường ĐHSP Nghệ thuật TW. Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Vigor trong hai ngày 25 và 26/03/2022 đã tới tham dự Ngày hội Khởi nghiệp quốc gia của học sinh, sinh viên lần thứ IV. 

Vượt qua hơn 400 dự án tham dự cuộc thi của khối sinh viên các cơ sở đào tạo và khối học sinh phổ thông, Dự án khởi nghiệp “Bán giày Custom - vẽ giày theo yêu cầu” của sinh viên trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã dành được giải 3 tại trung kết cuộc thi, được Shark Liên và hơn 10 Shark, nhà đầu tư trong Êkip ban Giám khảo đã đồng ý đầu tư tài chính ngay cho dự án khởi nghiệp tuyệt vời mà công ty Vigor cùng công ty Transimex cùng đồng hành.

Đặc biệt gian hàng vinh dự được Thủ tướng nước CHXHCN Việt Nam Phạm Minh Chính và Bộ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo Nguyễn Kim Sơn ghé thăm. Tại đây Thủ tướng Phạm Minh Chính đã trực tiếp trao đổi về sản phẩm khởi nghiệp của các em sinh viên, trò truyện cùng ban lãnh đạo nhà trường và hai đơn vị doanh nghiệp đồng hành cùng các sinh viên về giá trị bảo tồn văn hóa dân tộc, về khởi nghiệp phát triển tương lai từ các tài năng sinh viên và sự quan tâm từ doanh nghiệp đầu tư cho thế hệ trẻ khởi nghiệp.

(Thủ tướng nước CHXHCN Việt Nam Phạm Minh Chính và Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn đã đến thăm quan gian hàng của sinh viên trường ĐHSP Nghệ thuật TW và gặp gỡ các doanh nghiệp đồng hành cùng trường)

Công ty Vigor ngoài đồng hành cùng các em sinh viên trường ĐHSP Nghệ thuật TW trong dự án khởi nghiệp. Công ty Vigor cũng được thiết kế một gian hàng trưng bày và giới thiệu quảng bá sản phẩm tại ngày hội, bên cạnh đó được giao lưu cùng hơn 100 doanh nghiệp khác để trao đổi, giới thiệu tìm kiếm đối tác hợp tác.

Gian hàng của công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Vigor đước rất nhiều khách hàng đên tham gia trải nghiệm dùng thử sản phẩm, mua sản phẩm và mong muốn hợp tác cùng phân phối sản phẩm của công ty. Dưới đây là hình ảnh một số hoạt động của công ty tại Ngày hội Khởi nghiệp quốc gia của học sinh, sinh viên lần thứ IV.

(Ảnh: Gian hàng của công ty Vigor cùng với Transimex tại Ngày hội Khởi nghiệp quốc gia của học sinh, sinh viên lần thứ IV)

(ảnh: Đội ngũ nhân sự hai công ty Vigor và Transimex tham gia gian hàng tại sự kiện)

(ảnh: Lãnh đạo và nhân viên công ty Vigor chụp hình kỷ nhiệm tại ngày hội)

( ảnh: Doanh nghiệp công ty Mỹ phẩm phía Nam ghé thăm, trải nghiệm và tìm hiểu sản phẩm sữa nhân sâm và cafe Chirat@)

(ảnh: Doanh nghiệp khai sáng trí tuệ cũng qua dùng thử sản phẩm và hợp tác đưa sản phẩm ra thị trường)

(ảnh: Niềm vui của khách hàng trải nghiệp, nghe tư vấn về sản phẩm và mong muốn mua sản phẩm về biếu bố mẹ dùng)

(niềm vui khi mua sản phẩm Sữa Nhân Sâm ưu đãi mua 5 tặng 2 ngay tại hội trợ)

Kết thúc chương trình ngày hội, Vigor đã đạt được nhiều thắng lợi, mở ra nhiều cơ hội cũng như thu hút được nhiều khách hàng biết đến và mua sản phẩm. 

Ban lãnh đạo công ty mong muốn trong năm 2022 này với niềm vui vinh dự được Thủ tướng nước CHXHCN Việt Nam Phạm Minh Chính ghé qua gian hàng thì công ty Vigor sẽ ngày càng lớn mạnh hơn nữa, sản phẩm sẽ được lan tỏa rộng khắp cả nước, tới tay được nhiều người tiêu dùng và kết hợp, hợp tác cùng nhiều đơn vị tổ chức cùng kết hợp thực hiện sứ mệnh đưa dòng sản phẩm Việt Nam, chất lượng cao, gia thành phù hợp lan tỏa trong nước và vươn tầm quốc tế.

 

Một số hình ảnh hoạt động khác tại ngày hội : https://www.facebook.com/vigor.vn

Tin liên quan
“CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2023”

“CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2023”

“CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2023” Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ VIGOR xin chúc các Quý Khách hàng, ...
KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH - LIỆT SĨ VIGOR TRI ÂN NHỮNG NGƯỜI CÓ CÔNG VỚI TỔ QUỐC

KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH - LIỆT SĨ VIGOR TRI ÂN NHỮNG NGƯỜI CÓ CÔNG VỚI TỔ QUỐC

Hưởng ứng phong trào "Ăn quả nhớ người trồng cây, uống nước nhớ nguồn và chăm sóc sức khỏe đối với những người có công ...
Vigor ra mắt sản phẩm mới 𝐓𝐡𝐮̛̣𝐜 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐠𝐢𝐚̉𝐦 𝐒𝐭𝐫𝐞𝐬𝐬 "𝐓𝐇𝐄𝐎𝐁𝐑𝐎𝐌𝐈𝐍𝐄"

Vigor ra mắt sản phẩm mới 𝐓𝐡𝐮̛̣𝐜 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐠𝐢𝐚̉𝐦 𝐒𝐭𝐫𝐞𝐬𝐬 "𝐓𝐇𝐄𝐎𝐁𝐑𝐎𝐌𝐈𝐍𝐄"

𝐓𝐇𝐄𝐎𝐁𝐑𝐎𝐌𝐈𝐍𝐄 - 𝐓𝐡𝐮̛̣𝐜 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐠𝐢𝐚̉𝐦 𝐒𝐭𝐫𝐞𝐬𝐬 Với các lợi ích như: 🍀Hỗ trợ tăng cường sức ...
Vigor đồng hành cùng các Nữ Doanh Nhân Happy Women Leader Network tặng quà cho các Giảng Viên Trường Đại Học SPNTTW

Vigor đồng hành cùng các Nữ Doanh Nhân Happy Women Leader Network tặng quà cho các Giảng Viên Trường Đại Học SPNTTW

Hòa trong không khí chào mừng ngày Quốc Tế phụ Nữ 8-3 tại trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương. Công ty Vigor ...